กิจกรรม

Advisory Clinic @ F.T.I. Connect

เมื่อวันที่ 5 มิ.ย. 2563  คุณสุพันธุ์ มงคลสุธี ประธานสภาอุตสาหกรรมแห่งประเทศไทย (ส.อ.ท.) และประธานกรรมการ EXIM BANK  คุณวรรธนา มงคลศรี รองกรรมการผู้จัดการ EXIM BANK และผู้บริหารสถาบันการเงิน เปิดตัวโครงการ “Advisory Clinic @ F.T.I. Connect” โดยความร่วมมือระหว่าง ส.อ.ท. กับสถาบันการเงินพันธมิตร รวมถึง EXIM เพื่อให้คำปรึกษาและบริการทางการเงิน รวมถึงสินเชื่ออัตราดอกเบี้ยพิเศษและเงื่อนไขผ่อนปรน ที่จะช่วยให้ผู้ประกอบการไทยที่เป็นสมาชิก ส.อ.ท. มีสภาพคล่องในการดำเนินธุรกิจและรักษาการจ้างงานแม้ในภาวะวิกฤตจากผลกระทบของโควิด-19
โดยมีผู้เชี่ยวชาญของศูนย์ความเป็นเลิศด้านการค้าไปร่วมให้คำปรึกษาในงาน

Most Viewed
more icon
 • มอง Trend ประเมินความเสี่ยงพร้อมส่งออก

  เมื่อวันที่ 13 พ.ค. 2563 EXAC จัดงานสัมมนาออนไลน์ (EXAC Online Forum) "มอง Trend ประเมินความเสี่ยงพร้อมส่งออก” ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ตรงในการมองหาโอกาสกับเทคนิคการขายในสภาวะวิกฤต และบริการประกันการส่งออก...

  calendar icon21.05.2020
 • Sabaidee มีเรื่องเล่าจาก สปป.ลาว

  เมื่อวันที่ 4 มิ.ย.63 EXAC จัดงาน Online Forum "Sabaidee มีเรื่องเล่าจาก สปป.ลาว" ชี้โอกาสส่งออกหลังโควิด-19 โดยมีวิทยากร คุณวราวุธ มีสายญาติ นายกสมาคมนักธุรกิจไทยใน สปป. ลาว คุณวีรนุช ธรรมศักดิ์ หัวหน้าสำนัก...

  calendar icon05.06.2020
 • สัมมนา “โครงการพัฒนาธุรกิจแฟรนไชส์ไทยก้าวสู่สากล ปี 2563 (Thai Franchise Towards Global 2020)”

  นายสิทธิกร ดิเรกสุนทร (ที่ 8 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้บริหารองร์กร ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) และนายวีรศักดิ์ หวังศุภกิจโกศล (ที่ 8 จากขวา) รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ ร่วมเปิดงานสัมนา ...

  calendar icon21.03.2020