ทั่วไป

เพิ่มยอดขายโค้งสุดท้ายปี 63 ด้วย E-Commerce

ในช่วงนี้ของทุกปีมีเทศกาลสำคัญอย่าง คริสตมาส และ เทศกาลปีใหม่ ทำให้ความต้องการสินค้าประเภทของขวัญ รวมไปถึงกระเช้าปีใหม่เพิ่มมากขึ้น แต่ปีนี้สิ่งที่เปลี่ยนไปคือ พฤติกรรมของผู้บริโภคที่ปรับตัวสู่วิถีชีวิตใหม่ หรือ New Normal จากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19  และการโหมโปรโมชั่นอย่างหนักของผู้ค้าผ่านทางแพลตฟอร์ม E-Commerce ชื่อดัง โดยได้รับการสนับสนุนการชำระเงินของสถาบันการเงินต่างๆ ผ่านระบบ E-Payment

ที่ผ่านมาตลาด E-Commerce ของประเทศไทยมีการเติบโตสูงขึ้นกว่า 81% ผู้ประกอบการที่ต้องการอยู่รอดจากวิกฤตครั้งนี้ จึงจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงรูปแบบการดำเนินธุรกิจและสินค้าให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป โดยการเพิ่มยอดขายโค้งสุดท้ายของปี 2563 ด้วย E-Commerce

Most Viewed
more icon
 • กาแฟไทย อนาคตที่ไปได้อีกไกล

  ในปัจจุบัน แทบจะทุกมุมถนน เราจะพบว่า มีร้านกาแฟเปิดใหม่เกิดขึ้นให้เห็นจนชินตา ทั้งร้านขนาดเล็ก ร้านที่เป็นแบรนด์ไทย หรือที่เป็นสาขาจากแบรนด์ต่างชาติ มีให้นักดื่มได้เลือกชิมกันมากมาย วัตถุดิบนั้นก็สามารถสรรหาได้จากทั้งในป...

  calendar icon01.07.2020
 • ที่มาของ “การพัฒนาอย่างยั่งยืน”

  ในช่วง 1-2 ปีที่ผ่านมา คนไทยจะได้ยินคำว่า “ยั่งยืน” บ่อยครั้งขึ้น หลังจากที่รู้จักความยั่งยืนผ่านทางปรัชญา “เศรษฐกิจพอเพียง” ที่พระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร &nb...

  calendar icon07.07.2020
 • 5 ความพร้อมก้าวสู่ผู้ส่งออกมืออาชีพ

  ท่ามกลางสถานการณ์การแพร่ระบาดไปทั่วทุกมุมโลกของโควิด-19 คำว่า “นิว นอร์มอล” (New Normal) กลายเป็นคำศัพท์ยอดนิยมที่ถูกใช้กันอย่างกว้างขวาง ไม่ว่าจะเป็นภาคเศรษฐกิจ ธุรกิจ การศึกษา สังคม หรือบทสนทนาในชีว...

  calendar icon23.07.2020