ทั่วไป

เพิ่มยอดขายโค้งสุดท้ายปี 63 ด้วย E-Commerce

ในช่วงนี้ของทุกปีมีเทศกาลสำคัญอย่าง คริสตมาส และ เทศกาลปีใหม่ ทำให้ความต้องการสินค้าประเภทของขวัญ รวมไปถึงกระเช้าปีใหม่เพิ่มมากขึ้น แต่ปีนี้สิ่งที่เปลี่ยนไปคือ พฤติกรรมของผู้บริโภคที่ปรับตัวสู่วิถีชีวิตใหม่ หรือ New Normal จากการแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19  และการโหมโปรโมชั่นอย่างหนักของผู้ค้าผ่านทางแพลตฟอร์ม E-Commerce ชื่อดัง โดยได้รับการสนับสนุนการชำระเงินของสถาบันการเงินต่างๆ ผ่านระบบ E-Payment

ที่ผ่านมาตลาด E-Commerce ของประเทศไทยมีการเติบโตสูงขึ้นกว่า 81% ผู้ประกอบการที่ต้องการอยู่รอดจากวิกฤตครั้งนี้ จึงจำเป็นต้องเปลี่ยนแปลงรูปแบบการดำเนินธุรกิจและสินค้าให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้บริโภคที่เปลี่ยนไป โดยการเพิ่มยอดขายโค้งสุดท้ายของปี 2563 ด้วย E-Commerce

Most Viewed
more icon
 • กาแฟไทย อนาคตที่ไปได้อีกไกล

  ในปัจจุบัน แทบจะทุกมุมถนน เราจะพบว่า มีร้านกาแฟเปิดใหม่เกิดขึ้นให้เห็นจนชินตา ทั้งร้านขนาดเล็ก ร้านที่เป็นแบรนด์ไทย หรือที่เป็นสาขาจากแบรนด์ต่างชาติ มีให้นักดื่มได้เลือกชิมกันมากมาย วัตถุดิบนั้นก็สามารถสรรหาได้จากทั้งในป...

  calendar icon01.07.2020
 • จับตาส่งออกไทย หลังเลือกตั้งสหรัฐฯ

  ขณะนี้โลกกำลังจับตาการเลือกตั้งประธานาธิบดีสหรัฐฯ คนที่ 59 ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 3 พ.ย.ที่จะถึงนี้ โดยมี ‘โจ ไบเดน’ เป็นผู้ท้าชิงเก้าอีประธานาธิบดีจากพรรคเดโมแครต และ ‘โดนัลด์ ทรัมป์’ ประธา...

  calendar icon30.10.2020
 • ไม่เปลี่ยนวันนี้ จะรอวันไหน

  วิกฤตโควิด-19 กระทบผู้ประกอบการอย่างทั่วถึง ไม่เลือกประเภทธุรกิจ ทั้งทางตรงและทางอ้อม ครั้งนี้ เราอยากนำเสนอ ธุรกิจบริการ ประเภท ร้านอาหาร โรงแรม ร้านกาแฟ รายหนึ่งซึ่งเป็นกลุ่มธุรกิจที่ขยายกิจการมาจากร้านอาหารเล็กๆ มีสถา...

  calendar icon02.04.2020